yahoo skype
Tư vấn bán hàng
0975.98.44.88
yahoo skype
Tư vấn bán hàng
0332.29.98.89
Untitled Document
Đang xem:      02
Hôm nay :      121
Hôm qua :      39
Tổng:      177449
Trang chủ » Giới thiệu  »  Giới thiệu
Giới thiệu
9 10 3814

Giới thiệu

Chưa là Công ty lớn nhất Chưa phải là Công ty được biết đến nhiều nhất Nhưng, mỗi sáng chế giải pháp kỹ thuật không những các nhà sản xuất khác ứng dụng Mà còn là nền tảng để đảm bảo cho mỗi sản phẩm của chúng tôi luôn tốt nhất trên thị trường.

Được thành lập năm 1990 là Công ty Nguyên Ngọc.
 
Năm 1998 Công ty nghiên cứu sản xuất và lắp đặt thành công chiếc cửa cuốn có lỗ thoáng lớn đầu tiên tại Việt Nam, kiến tạo ra một giải pháp mới về cửa cho ngôi nhà Việt.
 
Năm 2001 chuyển đổi từ Công ty Nguyên Ngọc sang Công ty Cổ phần XNK & XD Tân Trường Sơn, lĩnh vực kinh doanh của Công ty rất đa dạng, từ xây dựng các công trình đến kinh doanh xuất nhập khẩu, sản xuất các loại cửa cuốn, cửa kính tự động,cổng điện, cổng mở…
 
Năm 2004 đánh dấu một bước tiến mới với việc Công ty đưa ra thị trường sản phẩm cửa cuốn hai lớp mang thương hiệu Germandoor®. Đây là sản phẩm có đặc tính vượt trội, mẫu mã đẹp, có độ bền cao, an toàn cho mọi nhà, thích ứng với khí hậu nhiệt đới, nên đã nhanh chóng chiếm được niềm tin của người tiêu dùng trong nước, mà còn xuất khẩu sang Thái Lan, Lào, Campuchia…
 
Năm 2008 Công ty đầu tư thêm dây chuyền sản xuất cửa cuốn được nhập khẩu trực tiếp từ CHLB và Thụy Sỹ, chúng tôi hiểu rằng muốn có sản phẩm tốt thì phải có công nghệ tiên tiến, kết hợp kinh nghệm, sáng tạo và quản lý tốt theo hệ thống quản lý ISO – 9001 : 2008
 
Năm 2010 là năm có ý nghĩa quan trọng khi Công ty Tân Trường Sơn nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm mới mang nhãn hiệu Bossdoor®. Dòng sản phẩm này được ứng dụng công nghệ sơn phủ đặc biệt, hợp kim AL.A6063 T6. Cùng với  mẫu mã, kết cấu, kiểu dáng, đảm bảo đáp ứng nhu cầu cao hơn từ cộng đồng người tiêu dùng và các nhà kỹ thuật, mà còn tiếp tục xác lập một đỉnh cao mới về chất lượng trong nghành cửa cuốn.
 
Với hơn 42 bằng độc quyền, sáng chế, giải pháp hữu ích, kiểu dáng công nghiệp đã được Cục sở hữu Trí Tuệ cấp, có thể nói lên mỗi bước phát triển thị trường của cửa cuốn Việt Nam luôn mang dấu ấn sáng tạo của Công ty Tân Trường Sơn.
 
Mong muốn trở thành Công ty lớn nhất luôn là khát vọng của mỗi doanh nghiệp, nhưng Công ty Tân Trường Sơn chúng tôi luôn theo đuổi một mục tiêu khác, là KHÁT VỌNG mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng bằng cách luôn nghiên cứu sáng tạo, cung cấp những sản phẩm có chất lượng vượt trội.
cuacuonbossdoor.vn