Trang chủ » Tin tức cập nhật  »  Bỏ túi bí kíp chọn mua bộ lưu điện cửa cuốn tốt nhất
Bỏ túi bí kíp chọn mua bộ lưu điện cửa cuốn tốt nhất Bỏ túi bí kíp chọn mua bộ lưu điện cửa cuốn tốt nhất
9 10 1895

Bỏ túi bí kíp chọn mua bộ lưu điện cửa cuốn tốt nhất

Bỏ túi bí kíp chọn mua bộ lưu điện cửa cuốn tốt nhất

Mua bộ lưu điện cửa cuốn loại nào tốt. Phù hợp với hệ thống cửa nhà bạn. Bài viết chia sẻ một số kinh nghiệm mua lưu điện cửa cuốn. Giúp các bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn sản phẩm

Bộ lưu điện cửa cuốn là một thiết bị khá quan trọng đối với hệ thống cửa hiện đại. Dù là ở gia đình, cơ quan hay cơ sở kinh doanh. Vai trò của bộ lưu điện là giúp cửa cuốn có thể vận hành ổn định và liên tục trong trường hợp mất điện. Nó mang lại sự tiện lợi và an toàn cho người sử dụng.

>>> Xem ngay : Những lý do nên sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn 

Tuy nhiên, làm sao để chọn mua được bộ lưu điện cửa cuốn tốt nhất. Phù hợp với loại cửa cuốn mình đang sử dụng. Đây là điều gây băn khoăn cho nhiều người dùng. Bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm mua bộ lưu điện cửa cuốn. Nhằm giúp các bạn lựa chọn được sản phẩm ứng ý nhất.

Cách chọn mua lưu điện cửa cuốn tốt nhất

Chọn lưu điện cửa cuốn theo công suất motor

Bộ lưu điện là nguồn điện dự phòng cho cửa cuốn hoạt động tốt khi mất điện hoặc điện áp sụt giảm, như vậy bộ lưu điện sẽ hoạt động tốt khi phù hợp với công suất của mô-tơ.

Một kinh nghiệm khi chọn bộ lưu điện cửa cuốn là nên quan tâm đến thời gian nâng hạ cửa cuốn được bao nhiều lần, dải điện áp bao nhiêu, tương ứng với loại cửa cuốn bao nhiêu kg, những điều này khách hàng nên tìm hiểu thật kĩ trước khi mua hàng.

Tốt nhất bạn nên liên hệ đến các địa chỉ phân phối và lắp đặt cửa cuốn hoặc call hotline : 0975.98.44.88 để được hỗ trợ tư vấn mua lưu điện cửa cuốn tốt nhất cho gia đình bạn.

Lưu điện cửa cuốn loại nào tốt

Sau khi tìm hiểu thông số phù hợp với hệ thống cửa của mình. Điều thứ 2 bạn cần xem xét chính là lưu điện cửa cuốn hãng nào tốt nhất.

Dựa trên kinh nghiệm kinh doanh và hoạt động trong lĩnh vực bảo hành lắp đặt cửa cuốn chúng tôi nhận thấy lưu điện cửa cuốn của một số hãng sau có chất lượng tốt. Hoạt động ổn định, độ bền cao mà bạn nên tham khảo qua :

Lưu điện Hanotech:

Bình tích điện nhãn hàng Việt Nam rẻ nhất – Hàng Việt Nam chất lượng quốc tế. Là sản phẩm được đánh giá cho hiệu suất tiêu dùng ko thua kém ngoại nhập, thêm vào đó là chỉ dẫn đơn giản bằng tiếng Việt, vô cùng thích hợp cho đa số các bạn trong nước.

Lưu điện Bossdoor của Tân Trường Sơn

Bình lưu điện cửa cuốn Bossdoor có 2 thương hiệu chính là bộ lưu điện Robust và lưu điện Boss. Ưu điểm của dòng sản phẩm này chính là thời gian chờ lâu. Nhờ phần bo mạch được thiết kế tự động ngắt điện sau 3 phút nếu cửa cuốn không còn bất kỳ thao tác hoạt động nào khác. Vì vậy, khả năng tiết kiệm tối đa.

Ngoài ra, lưu điện cửa cuốn Titan cũng là một sự lựa chọn tốt, giá thành rẻ cho gia đình bạn.

>>> Tham khảo thêm một số bộ lưu điện cửa cuốn tốt nhất hiện nay.

Các tính năng của bộ lưu điện nên có

Để đảm bảo lựa chọn được bộ lưu điện cửa cuốn tốt nhất, các bạn cũng nên xem xét tới tính năng của các dòng sản phẩm như :

Khả năng tiết kiệm điện của acquy, độ tự xả bao nhiêu, thời gian chờ của bộ lưu điện.

Khả năng chống quá tải, ngắn mạch

Tính năng tự động sạc khi có điện lưới và khả năng cấp điện cho cửa khi mất điện có ổn định không.

Nhiều bộ lưu điện chỉ có thể đóng mở bằng tay rất bất tiện. Vì thế, chúng ta nên lựa chọn sản phẩm có thể kết nối remote. Và xem xét khoảng cách sử dụng khi kết nối là bao nhiêu.

Ngoài những yếu tố về kỹ thuật trên đây. Khi chọn mua lưu điện cửa cuốn chúng ta cũng cần xem xét tới tiêu chí thời gian bảo hành sản phẩm, địa chỉ cung cấp bộ lưu điện uy tín và chế độ bảo dưỡng sửa chữa....

Với những kinh nghiệm mua bộ lưu điện cửa cuốn mà chúng tôi chia sẻ trên đây. Hy vọng có thể giúp các bạn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho gia đình. Nếu cần tham khảo thêm thông tin tư vấn vui lòng liên hệ 0975.98.44.88 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Nguồn : cuacuonbossdoor

Bài viết liên quan