Trang chủ » Tin tức cập nhật  »  Giá cửa cuốn bao nhiêu tiền 1m2 ? Báo giá cửa cuốn 2018
Giá cửa cuốn bao nhiêu tiền 1m2 ? Báo giá cửa cuốn 2018 Giá cửa cuốn bao nhiêu tiền 1m2 ? Báo giá cửa cuốn 2018
9 10 3601

Giá cửa cuốn bao nhiêu tiền 1m2 ? Báo giá cửa cuốn 2018

Giá cửa cuốn bao nhiêu tiền 1m2 ? Báo giá cửa cuốn 2018

Cửa cuốn loại nào tốt nhất hiện nay ? Giá cửa cuốn bao nhiêu tiền 1m ? Đó là những câu hỏi mà chúng tôi thường gặp nhất khi trả lời băn khoăn cho khách hàng. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin nhằm giúp các bạn giải đắp thắc mắc trên.

Xu hướng sử dụng cửa cuốn thay cho các loại cửa truyền thống đang dần thịnh hành. Không chỉ ở các thành phố mà ngay cả nông thôn cũng đang dần theo trào lưu này. Lắp cửa cuốn cho thấy tính tiện lợi, an toàn và tăng thêm thẩm mỹ cho ngôi nhà. Tuy nhiên, lắp cửa cuốn loại nào tốt ? Cửa cuốn bao nhiêu tiền 1m2 ? Đây là những điều mà nhiều người dùng hiện nay khá quan tâm và băn khoăn khi lựa chọn.

Với câu hỏi “cửa cuốn loại nào tốt nhất” hiện nay. Trước đây mình cũng đã có một bài viết chia sẻ khá dài. Các bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết : “Tư vấn lắp đặt cửa cuốn” để biết thêm thông tin chi tiết.

Cửa cuốn bao nhiêu tiền 1m2

Với câu hỏi còn lại, khó có thể đưa ra cho bạn một câu trả lời chính xác cửa cuốn bao nhiêu tiền 1m2. Điều này phụ thuộc khá nhiều vào loại cửa cuốn, chất lượng sản phẩm mà bạn mong muốn. Để lắp đặt được một công trình thành công còn phải tính thêm chị phí đầu tư motor cửa cuốn, bộ lưu điện....

Hiện nay, trên thị trường có các loại cửa cuốn kéo tay và cửa cuốn tự động. Trong đó, giá cửa cuốn kéo tay thường rẻ hơn rất nhiều. Do được thiết kế đơn giản và không tích hợp nhiều công nghệ. Thường dao động từ 300 – 1 triệu đồng /m2. Giá dao động tùy theo chất lượng cửa và diện tích lắp đặt của khách hàng.

Giá cửa cuốn tự động cũng tùy thuộc vào thương hiệu sản phẩm như Austdoor, Titadoor... Những dòng cửa cuốn cao cấp của Tân Trường Sơn thương hiệu Bossdoor loại tốt nhất cũng chỉ dao động từ 1.200.000 VNĐ – 4000.000 VNĐ/m2.

Cửa cuốn tự động

Vì vậy, để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình và nắm được thông tin báo giá cửa cuốn chính xác nhất. Vui lòng liên hệ ngay 0975.98.44.88 để được giải đáp nhanh chóng nhất.

>>> Tham khảo báo giá cửa cuốn bossdoor 2018

 

Bài viết liên quan