Trang chủ » Tin tức cập nhật  »  Lắp đặt cửa cuốn Tân Trường Sơn ở đâu uy tín
Lắp đặt cửa cuốn Tân Trường Sơn ở đâu uy tín
9 10 880

Lắp đặt cửa cuốn Tân Trường Sơn ở đâu uy tín

Bạn đang có ý định lắp đặt cửa cuốn Tân Trường Sơn cho căn nhà mình. Tuy nhiên, bạn chưa biết địa chỉ lắp đặt cửa cuốn Bossdoor uy tín, giá rẻ.

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm cửa cuốn Tân Trường Sơn đang được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Ưu điểm của các sản phẩm cửa cuốn Tân Trường Sơn chính là mẫu mã đẹp, độ bền và độ bảo mật cao, hoạt động ổn định trong thời gian dài. Thích ứng với điều kiện thời tiết khác nghiệt ở Việt Nam. Nhiều sản phẩm của Tân Trường Sơn không chỉ được người dùng trong nước ưa chuộng mà còn xuất khẩu ra các nước xung quanh như Thái Lan, Lào, Campuchia...

Cửa cuốn Bossdoor Trường Thịnh

Công ty cổ phần Đồng Tâm là trung tâm phân phối, lắp đặt và bảo hành chính hãng các sản phẩm cửa cuốn Tân Trường Sơn tại Hà Nội. 

Với đội ngũ nhân viên đã được đào tạo bài bản, thái độ phục vụ tận tình, thân thiện luôn lắng nghe những ý kiên phản hồi từ khách hàng để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong bất cứ hoàn cảnh nào. 
 
Công ty Đồng Tâm với quy trình lắp đặt cửa cuốn hiện đại, nhanh chóng. Giúp tiết kiệm và mang lại những thuận tiện cho khách hàng. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả mọi người.
 
                         Quy trình lắp đặt cửa cuốn Bossdoor - Phần 2
 
Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn hướng dẫn đầy đủ thông tin chi tiết. Cam kết chất lượng và nguồn gốc sản phẩm. Với các tiêu chí đặt ra : 

* Hàng chính hãng

* Hàng đồng bộ

* Chất lượng và Uy tín

* Bảo hành và Hậu mãi theo thời gian.

Khi khách hàng lắp đặt cửa cuốn Bossdoor của Tân Trường Sơn còn có cơ hội nhận được nhiều chương trình khuyến mãi quà tặng cực kỳ hấp dẫn.

* Khuyến mại khóa đa năng Bossdoor ( Chống cậy phá, chống dò và sao chép mã, chống sét đánh lan truyền)

* Mua đồng bộ cửa cuốn Bossdoor tặng ngay mũ bảo hiểm bình an Bossdoor

* Tặng tay điều khiển từ xa

* Khuyến mại giảm giá từ 10% -> 30% 

Đặc biệt, ngoài các chương trình khuyến mãi khi bán hàng, chúng tôi còn đi kèm chế độ bảo dưỡng, bảo hành và sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp, uy tín và nhanh chóng. Đem lại sự thuận tiện cho người dùng.

Các dịch vụ sửa chữa cửa cuốn của chúng tôi bao gồm : 

-  Sửa chữa cửa cuốn công nghệ Đức (cửa cuốn khe thoáng nhôm cao cấp, cửa cuốn cách âm, Các loại cửa cuốn hai lớp, cửa cuốn cháy, cửa cuốn cách nhiệt…)
 
-  Sửa cửa cuốn công nghệ Đài Loan (cửa cuốn lò xo kéo, cửa cuốn kéo tay,cửa cuốn Motor, cửa xếp… siêu nhanh, cửa cuốn siêu êm, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn tốc độ cao…)
 
-  Chuyên sửa chữa các loại motor, remote (sửa điều khiển cửa cuốn), motor cửa cổng, cửa tự động.v.v.
 
-  Ngoài dịch vụ sửa chữa cửa cuốn chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ lắp đặt hệ thống cửa cuốn mới tân trường sơn cổng lùa .cổng mở âm sàn ......
 
-  Chúng tôi cam kết bảo hành 6 tháng đến 3 năm sau thời gian sửa chữa tùy từng loại linh kiện.
 
-  Chúng tôi cũng nhận cung cấp, gia công và lắp đặt các loại cửa cuốn cao cấp ( cửa cuốn Đức, Úc, Đài Loan), và các loại moter, remote (điều khiển) cửa cuốn theo yêu cầu của Quý Khách.
 
Liên hệ ngay 0975.98.44.88 để nhận ngay bảng báo giá cửa cuốn Bossdoor và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác.
Bài viết liên quan

giấy dầu chống thấm |
trẻ biếng ăn phải làm sao

acudecor.vn |
banghebarcafe.com.vn |

https://noithatkydieu.vn | noithatkydieu.vn | homeid |