yahoo skype
Tư vấn bán hàng
0975.98.44.88
yahoo skype
Tư vấn bán hàng
0332.29.98.89
Untitled Document
Đang xem:      01
Hôm nay :      90
Hôm qua :      39
Tổng:      177418
Trang chủ » Tin tức cập nhật  »  LẮP ĐẶT CỬA CUỐN THÔNG MINH
LẮP ĐẶT CỬA CUỐN THÔNG MINH
9 10 405

LẮP ĐẶT CỬA CUỐN THÔNG MINH

Cửa cuốn thông minh hay cua cuon thong minh BossDoor của Tân Trường Sơn Group với nhiều ưu điểm nổi bật. Bên cạnh đó là được trang bị nhiều công nghệ hiện đại giúp đảm bảo an ninh, an toàn tối đa cho người dùng. Tân Trường Sơn Group là đơn vị cung cấp cửa cuốn thông minh chất lượng, uy tín và giá tốt.

Khoa học kỹ thuật phát triển, chất lượng cuộc sống cao thì nhu cầu về cửa cuốn thông minh ngày càng tăng. Chỉ cần thao tác gõ cua cuon thong minh trên trang tìm kiếm Internet sẽ xuất hiện rất nhiều các loại cửa cuốn của các hãng khác nhau. Có những tiêu chuẩn nào về cửa cuốn thông minh? Có những cách điều khiển cửa cuốn nào? Ở đâu cung cấp cửa cuốn chất lượng, uy tín, chính hãng và giá rẻ? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

1.Những tiêu chuẩn về cửa cuốn thông minh?

Cua cuon thong minh là loại cửa cuốn được tích hợp những tính năng và công nghệ thông minh giúp bảo vệ an ninh, an toàn tối đa cho người dùng. Dưới đây là một số đặc điểm về cửa cuốn thông minh.

1.1.Có khóa chốt tự động độc quyền

Khóa chốt tự động để chống nâng cửa từ bên trong để tránh được tình trạng những tên trộm ngắt điện và cậy, phá nâng cửa khi cửa đã đóng. Trong những trường hợp khẩn cấp thì khóa cơ được trang bị cùng khóa chốt tự động để thu hồi chốt. Từ đó giúp nâng cửa lên dễ dàng và những người bên trong có thể thoát ra bên ngoài an toàn.

1.2.Cảnh báo đột nhập

Khi phát hiện có dấu hiệu cửa bị cậy phá khi cửa đang khóa thì hệ thống báo động của cửa chính là còi báo động phát âm thanh. Từ đó thông báo cho chủ nhà biết có người có ý định đột nhập vào nhà mình. Gia chủ sẽ có sự đề phòng, cảnh giác và tránh những tình huống xấu nhất xảy ra.

1.3.Tự động dừng và báo còi khi gặp vật cản

Trong quá trình vận hành cửa có vật cản thì cửa cuốn thông thường vẫn tiếp tục hoạt động nếu chủ nhà vẫn tiếp tục ấn nút đóng cửa. Loại cửa cuốn có chế độ đảo chiều thì khi phát hiện vật cản sẽ tự động chạy lên. Chủ nhà không để ý thì đây chính là thời cơ cho những tên trộm đột nhập vào nhà. Đối với cửa cuốn thông minhh thì nó sẽ tự động dừng vào báo còi để thông báo cho gia chủ biết. Chỉ khi vật cản được lấy ra khỏi hoàn toàn thì cửa mới tiếp tục hoạt động.

1.4.Công nghệ chống sao chép mã khóa ARC

Đây là công nghệ chống trộm hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Cơ chế hoạt  động của công nghệ này đó là mỗi lần mở khóa thì hệ thống điều khiển cửa sẽ sinh ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên. Cửa cuốn thông thường thì tên trộm có thể dùng máy dò để sao chép mã và mở cửa đột nhập vào trong nhà. Còn đối với cửa cuốn thông minh được tích hợp công nghệ thông minh này thì tên trộm phải đầu hàng.

1.5.Điều khiển cửa từ xa bằng điện thoại

Với những loại cửa cuốn thông thường thì chỉ có thể điều khiển đóng mở cửa bằng nút bấm âm tường hoặc remote điều khiển. Cửa cuốn thông minh được tích hợp với điện thoại để có thể điều khiển cửa cuốn một cách dễ dàng và tiện lợi.

>>>>Xem thêm: cửa cuốn hiện đại

2.Một số cách điều khiển cửa cuốn thông minh hiện nay?

2.1.Điều khiển cửa cuốn qua Internet

Là cách thức điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại thông qua việc sử dụng app. Người dùng muốn điều khiển cửa cuốn trước tiên cần tải app đã tích hợp hệ thống điều khiển cửa. Sau đó người dùng chỉ việc kết nối mạng là có thể điều khiển cửa cuốn từ xa một cách dễ dàng.

2.2.Bộ điều khiển cửa cuốn tích hợp camera

Cũng giống với cách thức thông qua App thì hệ thống điều khiển cửa cuốn được kết nối với camera. Từ đó mà người dùng có thể theo dõi và điều khiển cửa qua điện thoại thật thông minh và tiện lợi.

2.3.Điều khiển cửa cuốn qua gọi điện

Hệ thống điều khiển của cửa sẽ tích hợp với sim điện thoại và người dùng cần đồng bộ dữ liệu, cài đặt số vận hành cửa, cài đặt quyền. Khi gọi đến số điện thoại được tích hợp trong thiết bị kết nối với cửa cuốn thì cửa có thể chuyển động.

2.4.Điều khiển cửa cuốn qua thẻ từ

Người dùng chỉ việc quẹt thẻ từ vào thiết bị đã được kết nối với hệ thống điều khiển cửa cuốn vận hành lên hoặc xuống. Tuy nhiên hệ thống điều khiển này sẽ tốn chi phí lắp đặt và duy trì sử dụng.

2.5.Điều khiển cửa cuốn qua vân tay

Giống với việc điều khiển cửa cuốn qua thẻ từ, hệ thống đọc vân tay được tích hợp vào cửa cuốn. Cài đặt dấu vân tay của người sử dụng vào thì bị thì người dùng chỉ cần ấn vân tay trùng khớp là cửa sẽ mở.


3.Ở đâu cung cấp cửa cuốn thông minh chất lượng, uy tín và giá rẻ?

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công nghệ và có những giải pháp hữu ích được cấp bằng độc quyền sáng chế. Cùng với việc có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa cuốn và luôn nghiên cứu để tạo ra sản phẩm có chất lượng vượt trội. Cửa cuốn BossDoor chính của Tân Trường Sơn Group chính là loại cửa cuốn thông minh với nhiều ưu điểm nổi bật. Vừa đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, phù hợp với mọi công trình kiến trúc và có kết cấu chắc chắn, bền bỉ. Cùng với đó là được trang bị nhiều tính năng và công nghệ mới đảm bảo an ninh, an toàn cho người dùng.

Cửa cuốn BossDoor đáp ứng được tất cả những tiêu chuẩn về cửa cuốn thông minh. Tân Trường Sơn Group vừa là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp cửa cuốn thông minh chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam. Chính vì vậy mà mức giá cửa cuốn tại đây rẻ hơn rất nhiều các đơn vị khác. Cùng với đó là Tân Trường Sơn Group có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi và dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tình. Trong những năm qua thì đơn vị này đã mang đến những giá trị tốt nhất và sự hài lòng cho khách hàng.


Những tiêu chuẩn, cách điều khiển cùng đơn vị cung cấp cửa cuốn thông minh uy tín, chất lượng và giá tốt. Hy vọng rằng những khách hàng đã có thêm được những kinh nghiệm cốt lõi khi mua cửa cuốn.

Mọi thông tin chi tiết, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Công ty Trường Thịnh:

✅Hotline: 033.229.9889
✅Địa chỉ: Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội.
CỬA CUỐN BOSSDOOR - ĐẲNG CẤP & TIN CẬY
Bài viết liên quan