yahoo skype
Tư vấn bán hàng
0975.98.44.88
yahoo skype
Tư vấn bán hàng
0332.29.98.89
Untitled Document
Đang xem:      02
Hôm nay :      14
Hôm qua :      22
Tổng:      172207
UPS **am** Remote cửa cuốn Bossdoor » Thiết bị tự ngắt báo động
Thiết bị tự ngắt báo động

Thiết bị tự ngắt báo động

Mã sản phẩm:

Bảo hành:

Liên hệ

Giá:

Liên hệ

An toàn cho cửa - thiết bị cửa cuốn và trẻ nhỏ khi chơi đùa dưới cửa.

Thiết bị tự dừng tự ngắt cửa cuốn là thiết bị điều hướng động quan trọng của toàn bộ hệ thống. Trong các cơ chế hoạt động của cửa cuốn hiện nay, bộ cảm biến là thiết bị đảm bảo an toàn bắt buộc phải có.

Thiết bị tự dừng khi gặp vật cản là gì?

Thiết bị tự dừng báo động khi gặp vật cản là một loại thiết bị giúp cửa cuốn tự động ngắt hoặc đảo chiều khi gặp phải khi cửa đang vận hành xuống hoặc lên. Thiết bị này bao gồm hai công tắc điện và hai đầu ty đồng được lắp đặt bên trong bộ lá đáy của cửa cuốn được đặt thẳng hàng nhau tại 2 bên thanh ray truyền cửa cuốn, và được nối trực tiếp đến hộp điều khiển cửa cuốn bằng một dây điện.

Cơ chế hoạt động của bộ cảm biến tự dừng như sau: Ban đầu chúng sẽ được lắp đặt vào vị trí sát mắt đất (cách đất khoảng 15cm) tại hai bên thanh ray truyền cửa cuốn. Công tắc tự ngắt được lắp dưới bộ lá đáy sẽ đóng mỡ khi gặp vật cản. Khi có một vật cản xuất hiện giữa cửa cuốn, công tắc sẽ ngắt và hú còi để người sử dụng biết cửa đang gặp vật cản báo trực tiếp đến hộp điều khiển và cửa cuốn sẽ tự động dừng lại hoặc đảo chiều.

Thiết bị tự dừng khi gặp vật cản cửa cuốn có vai trò gì?

Cửa cuốn sẽ không hoàn hảo nếu thiếu bộ cảm biến đảo chiều!

Cửa cuốn trước đây thường có cấu tạo khá đơn giản, sử dụng bộ tời quay tay hoặc động cơ nhỏ để vận hành. Trên lý thuyết, hệ thống hoạt động cửa cuốn là tuyệt đối an toàn. Tuy nhiên, khi ra thực tết, hệ thống này lại tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm tiềm tàng.

Rất nhiều trường hợp thực tế đã chứng minh, hệ thống này thường xuyên gặp phải sự cố bị kẹt nan cửa cuốn, hoặc gây tai nạn đè nên người, động vật hoặc tài sản, vì cả lý do chủ quan lẫn khách quan.

Các sự cố này đã gây ra thiệt hại không nhỏ cả về người lẫn tài sản cho các hộ gia đình sử dụng cửa cuốn.

 Thiết bị tự dừng báo động được sinh ra để khắc phục sự cố này!

Đây chính là lý do thiết bị tự ngắt báo động được sinh ra, hay còn gọi là bộ tự dừng cửa cuốn. Và nó cũng là một trong những tiêu chuẩn thiết yếu cần có của hệ thống cửa cuốn được lắp đặt tại Mỹ.

Nếu cửa cuốn đang hoạt động và gặp chướng ngại vật, chúng sẽ ngay lập tức đổi chiều động cơ hoặc dừng máy. Nhờ dừng kịp thời, tại nạn được hạn chế tối đa và đảm bảo không có những thiệt hại đáng tiếc.

Nếu cửa bị lỗi, hoặc kẹt tại một điểm nào đó,bộ tự dừng cửa cuốn cũng là thiết bị ngăn chặn cửa cuốn tiếp tục hoạt động, bảo vệ cho chính các bộ phận bên trong của cửa cuốn.

Ngoài ra, bộ tự dừng cửa cuốn còn có vai trò như một thiết bị gia tăng bảo mật, chống nâng và tăng hiệu quả chống phá khóa, dò mã. Đây là một trong những phụ kiện cửa cuốn thiết yếu cần có khi lắp đặt hệ thống cửa!Trên đây là một video mẫu ghi lại quá trình lắp đặt bộ cảm biến đảo chiều cho cửa cuốn. Quy trình lắp đặt bộ cảm biến đảo chiều của Sao Việt cũng hoàn toàn tương tự video trên.

Một vài chú ý khi lắp đặt thiết bị tự ngắt tự dừng cửa cuốn

CẢNH BÁO

Hãy chắc chắn rằng cửa cuốn không được kết nối hộp điều khiển cửa cuốn khi bạn cài đặt thiết bị đảo chiều cửa cuốn!

Để ngăn chặn THƯƠNG VONG nghiêm trọng hoặc tai nạn CHẾT NGƯỜI do cửa cuốn đóng bất ngờ, hãy tuyệt đối thực hiện đúng 2 điều sau khi lắp đặt cảm biến đảo chiều cửa cuốn:

 • Kết nối và lắp đặt một cách chính xác thiết bị tự ngắt tự dừng cửa cuốn.
  KHÔNG TẮT thiết bị giữ an toàn khi lắp đặt.
 • Thiết bị tự ngắt tự dừng cửa cuốn KHÔNG ĐƯỢC CAO HƠN cốt nền nhà quá 15cm.

Được coi là thiết bị tự ngắt khi gặp vật cản quan trọng. Cơ chế hoạt động của bộ tự dừng như sau: Ban đầu được lắp đặt vào dưới đáy lá cửa cuốn. Tiếp đó, khi vận hành nếu như gặp vật cản, chúng sẽ phát sóng tín hiệu trực tiếp đến hộp điều khiển và yêu cầu cửa dừng ngay lập tức.

Vì sao nên chọn bộ cảm biến tự dừng cửa cuốn Đồng Tâm?

 • Chúng tôi cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt nhất, chính hãng đồng thời với giá tốt nhất – nhờ ưu thế của nhà phân phối trực tiếp, không qua bất cứ kênh trung gian nào.
 • Hỗ trợ lắp đắt miễn phí nhanh chóng với đội ngũ thợ và quy trình chuyên nghiệp.
 • Hỗ trợ bảo hành thiết bị đảo chiều với thời hạn dài và tư vấn sử dụng suốt thời gian vận hành.

Đặc biệt, với những khách hàng muốn mua số lượng lớn sản phẩm, chúng tôi cũng có thể những gói ưu đãi đặc biệt, dành riêng với mức giá tuyệt vời.

Xem thêm các dòng motor cửa cuốn tốt nhất được được lắp đặt cùng với thiết bị tự ngắt báo động đem lại hiệu quả tốt nhất!

 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
 • Điều khiển cửa cuốn YL 168
 • Dùng mã vòng roling code Chống dò và sao chép...
 • Tay điều khiển cửa cuốn YH
 • Dùng mã vòng roling code Chống dò và sao chép...
 • Lưu điện Robust SA 750
 • Model: SA 750 Công xuất: 750 W
 • Hộp nhận điều khiển YL 168
 • Sử dụng mã vòng ROLING CODE
 • Lưu điện Robust SA 1200
 • Model: SA 1200 Công xuất: 1200 W
 • Thiết bị tự ngắt báo động
 • Tự dừng khi gặp vật cản và báo còi